Cẩm nang du lịch

5 thác nước nhất định phải ghé khi đến Đà Lạt

Đà Lạt - phố núi quyến rũ của Việt Nam, là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch, những cuộc phiêu lưu thú vị của bạn và người thân, bạn bè. Ngao du Đà Lạt đừng quên ghé thăm, khám phá những ngọn thác hùng vĩ nơi đây bạn nhé. I-Hotel gửi đến bạn 5 gợi ý giới thiệu 5 thác nước nổi bật để bạn có thêm ý tưởng cho chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới của mình nhé.

Xem chi tiết

Cẩm nang du lịch giá rẻ Đà Lạt

Mùa nắng ấm (tháng 3, 4): Đúng như tên gọi, thời điểm này Đà Lạt trở nên ấm áp và hoa nở rực rỡ bầu trời. Dâu tây rẻ và rất nhiều, đặc biệt bạn có thể mua tại vườn, thỏa sức lựa chọn và... tập làm nông dân. Mùa dã quỳ (tháng 10, 11): Khi những cơn mưa cuối cùng ở phố núi cũng là thời điểm lý tưởng để bạn xách ô lên và đi dạo. Lúc này cả thành phố như được nhuộm vàng óng và nó làm cảnh nền thu hút rất nhiều du khách đến để thưởng ngoạn.

Xem chi tiết

ĐÀ LẠT ẨM THỰC

Đà Lạt ẩm thực là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, cảnh quan thiên nhiên với nhiều thắng cảnh xinh đẹp cùng vói trăm ngàn loài hoa đua sắc luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách.Bên cạnh đó, nền ẩm thực đa dạng phong phú với nhiều món ăn ngon đặc trưng của phố núi cũng là một thế mạnh của du lịch Đà Lạt lôi cuốn du khách.

Xem chi tiết

DA LAT CUISINE

Dalat cuisine- a land is blessed with fresh air, cool all year, natural natural scenery with many beautiful landscapes and thousands of colorful flowers is always attractive destination for tourists. In additional, diverse cuisine with many delicious dishes that are typical of mountain town is also a strength of Da Lat tourism. Coming to any country, visitors might have to find and enjoy the traditional food of that region. Cuisine is an integral part of tourism, is featured culture of each region. For Vietnam, many dishes have become specialties, made an impact about an area such as beef noodle soup, mussel rice of Hue, “cao lau” noodle of Hoi An, rolls noodle of Ha Noi,...

Xem chi tiết

Đà Lạt mùa phượng tím

Đến với Đà Lạt – thành phố mộng mơ, thành phố của tình yêu và nỗi nhớ du khách sẽ không khỏi bồi hồi với cái không khí se lạnh, những cành Phượng Tím nỡ rộ trên những con đường của thành phố “vừa đi đã mõi”.

Xem chi tiết

Đà Lạt sẽ rộng gấp 8,5 lần

Ngày 4/7, trong buổi công bố quyết định phê duyệt của Thủ tướng về việc quy hoạch TP Đà Lạt đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, đồ án quy hoạch này đã được nhóm chuyên gia tư vấn của Pháp thực hiện từ 5 năm trước.

Xem chi tiết