Chi tiết

Đà Lạt mùa phượng tím

Đến với Đà Lạt – thành phố mộng mơ, thành phố của tình yêu và nỗi nhớ du khách sẽ không khỏi bồi hồi với cái không khí se lạnh, những cành Phượng Tím nỡ rộ trên những con đường của thành phố “vừa đi đã mõi”.

 

Đà Lạt mỗi mùa một màu hoa, mùa hoa Mai Anh Đào vừa đi qua thì mùa Phượng Tím lại đến. Những cành phượng tím nợ rộ trên các cung đường của thành phố hoa tạo nên một khung cảnh thật lãng mạn và nhẹ nhàng. Thành phố này như muốn níu chân những du khách phương xa lưu lại nơi đây bằng những sắc hoa của mình, mùa xuân rạng rở cùng sắc hồng hoa Đào, bước vào mùa hè với những cành Phượng Tím nhẹ nhàng.

 

Du khách đã một lần đến nơi đây ắt hẵn phải lưu luyến trong lòng muốn được thêm một lần ngằm những cành hoa tím vào những buổi sáng với ánh nắng nhẹ nhàng bên ly cafe thơm ngát. Hãy ít nhất một lần ghé đến để lưu lại những kỷ niệm thật đẹp với cành hoa tím thủy chung này...

 

 

Nếu bất chợt một ngày bạn cảm thấy nhớ Đà Lạt, nhớ cành Phượng Tím nơi đây, hay bạn muốn được một lần lưu giữ kỷ niệm với thành phố “Mộng mơ” vào mùa tím, hãy đến với chúng tôi. Đà Lạt luôn nhẹ nhàng và hiếu khách, hãy để khách sạn I-hotelnhà hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những ngày lưu lại tại thành phố hoa nhé.

 

Hình ảnh Đà lạt mùa phượng tím tại khachsandalat.info.vn